Sử dụng Haravan với những tính năng mới và dịch vụ mạnh mẽ cho website của bạn.

Trải nghiệm các ứng dụng, giúp bạn bán hàng tốt hơn trên Website của mình.

Tạo website ngay

Bán hàng

Những ứng dụng giúp bạn phát triển kinh doanh, bán sản phẩm nhiều hơn và tăng doanh thu cho mỗi đơn hàng. Cung cấp các đề xuất thông minh, khôi phục các đơn hàng chưa hoàn thành và nhiều hơn nữa.

Quảng cáo

Những ứng dụng giúp bạn Thu hút khách hàng mới, tăng doanh thu, cải thiện và duy trì khách hàng. Các ứng chuyên kết nối đến các dịch vụ về quảng cáo và giúp tăng lưu lượng truy cập và quản lý SEO.

Quản lý

Lưu trữ các đơn đặt hàng, khách hàng và các thông tin kinh doanh quan trọng. Thống kê biểu đồ phát triển cửa hàng của bạn. 
Chăm sóc khách hàng với những dịch vụ hỗ trợ như email, tin nhắn ( sms ) và các giải pháp chat trực tiếp với khách hàng trên website. 

Thanh toán

Các nhà thanh toán uy tính được tích hợp vào website của bạn sẽ giúp khách hàng yên tâm khi thanh toán, bảo mật thông tin. Khách hàng sẽ tin tưởng hơn khi mua hàng từ website của bạn.

Vận chuyển

Haravan tích hợp với với các nhà vận chuyển hàng đầu, giúp bạn theo dõi quá trình vận chuyển sản phẩm từ shop của bạn tới khách hàng. Vận hành đơn giản và nhanh chóng để phục vụ khách hàng của bạn một cách tốt nhất.

Bạn vẫn chưa tìm được ứng dụng hỗ trợ

Bạn có thể gợi ý cho chúng tôi về ứng dụng mong muốn của bạn,
các ứng dụng có thể giúp bạn quản lý website hiệu quả.